1,024 VIEWS
BrandThinkBiz

@brandthink(official)

Let’s BLEND AFTER PARTY BY BLEND 285

January 11, 2019


Let’s BLEND AFTER PARTY
BY BLEND 285
เวทีที่ไม่ได้มีแค่ปาร์ตี้เท่านั้น!


หนึ่งในความสุขของมนุษย์คือการได้มารวมตัวกันของกลุ่มเพื่อน แล้วเพื่อนแบบไหนล่ะที่คุณอยากมีในชีวิต หลายคนคงมีคำตอบในใจชัดเจน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนที่เต็มที่สุด ๆ และเพื่อนที่ทำให้คุณหัวเราะได้ พากันไปไหนมาไหน กอดคอเต้น กอดคอกันร้องเพลงจนสุดเสียง ใครล่ะไม่อยากมี และสิ่งที่สนุกสุด ๆ เห็นจะเป็นการจูงมือกันไปเทศกาลดนตรีสุดมัน อย่าง Big Mountain Music Festival ที่ถูกเอ่ยถึงว่าเป็นงานมิวสิคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากจะหาที่ไปปาร์ตี้กับก๊วนเพื่อนให้สนุกสุดเหวี่ยงงานนี้ต้องเด้งขึ้นมาในหัวเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ แต่อย่างไรก็ตามการไปงานเทศกาลดนตรีใหญ่ขนาดนี้ไม่ใช่แค่ความสนุกที่วัยรุ่นจะนึกถึง แต่ความสะดวกสบายในการเข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในงานก็สำคัญเช่นกัน เอาเป็นว่าไม่ต้องมีอะไรน่าเป็นห่วงเนื่องจากในงาน BLEND 285 จัดบูธจัดเต็มให้กับผู้มาเยือนอย่างจุใจ เรียกได้ว่าทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โดนใจเว่อร์มากที่ได้มา Let’s BLEND กับเพื่อน ๆ ที่ Let’s BLEND After Party” เนื่องจากบูธมีกิจกรรมให้อยู่ได้ตั้งแต่เช้ายันดึก ซึ่งในตอนเช้าแสงอาทิตย์ต้อนรับกับอากาศที่อบอุ่น หากมีกาแฟนั่งจิบเพลิน ๆ ใน Let’s BLEND CAFÉ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แม้กระทั่งระหว่างงาน เต้นโยกย้ายกับเพื่อน ๆ จนเหนื่อยล้าและรู้สึกหิวขึ้นมาก็มีบริการอาหารว่างให้รองท้องกับ SNACK BLEND หรือทั้งวันใช้มือถือถ่ายรูปกันรัว ๆ ก็ไม่ต้องเกรงว่าแบตจะหมด มีมุมที่ชาร์จแบตไว้รอแล้วกับ CHERGER STATION  ทั้งหมดนี้ในบูธ Let’s BLEND ได้จัดขึ้นเพื่อวัยรุ่นสุดมันให้มาสนุกกันได้อย่างเต็มที่

รวมไปถึงภายในงานมีมุมให้ทำ Body Paint  และ Photo Blend ให้ถ่ายรูป Animate ได้ด้วย อีกทั้งหากต้องการรูปเก็บไว้เป็นของที่ระลึกก็สามารถปริ้นออกมาได้เลย นอกจากนี้ยังมีของแจกสุดเท่ให้ติดไม้ติดมือกลับบ้าน เช่น หมวก LED เสื้อบาส BLEND 285 ผ้าปิดปาก กระเป๋าคาดเอว ผ้าพันคอ ของทุกชิ้นเป็นระดับพรีเมี่ยมไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน
แต่ความสนุกไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ อาการติดลมจากคอนเสิร์ตและอยากจะไปต่อมักจะเกิดขึ้นกับหลาย ๆ คน BLEND 285 จึงจัด After Party ให้ทุกคนได้มา Let’s BLEND กัน กับเหล่าศิลปิน DJ ระดับแถวหน้ามากมายไม่ว่าจะเป็น STAMP, GETSUNOVA, YOUNGOHM, ATOM, IRONBOY, TWOPEE SOUTHSIDE และ Special Show ที่สร้างความประทับใจกับการ featuring ที่หาดูที่ไหนไม่ได้

 

 
สุดท้ายนี้แม้งาน Big Mountain Music Festival 9 จะจบลงไปแล้ว แต่ BLEND 285 ยังคงสร้างความสุขให้กับเหล่าสายปาร์ตี้อยู่เรื่อย ๆ ติดตามกิจกรรมที่จะชวนทุกคนมา Let’s BLEND กันได้ที่ FB : BLEND 285 รับรองว่าความสนุกจะติดตรึงใจของทุกคนอย่างแน่นอน


เขียน: อัจฉราวดี ศรีสร้อย  ภาพประกอบ: อัญชิษฐา เอกชัย
 BrandThinkBiz

@brandthink(official)

ให้ความเห็นของคุณ

โปรดลงชื่อเข้าใช้งานเพื่อแสดงความคิดเห็นของคุณ

ความคิดเห็น (0)

X