ทอมอิศรา X บุญถาวร ปล่อยเพลง Let’s do it

ความฝันของคุณคืออะไรครับ ?   ทุก ๆ คนล้วนแต่มีความฝันที่แตกต่างกันไป บางคนอยากมีรถ บางคนอยากมีบ้าน บางคนอยากเป็นคนดัง หรือนักร้อง แต่ไม่ว่าความฝันของคุณคืออะไร การทำฝันให้เป็นจริงต่างหากคือเรื่องสำคัญ...

DriveDee ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ เช็คเบี้ยง่าย

เวลาที่เราเลือกซื้อรถยนต์ไปแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เราต้องซื้อตามไปด้วย คือ “ประกันรถยนต์” ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับมือใหม่หัดขับอาจเป็นเรื่องน่าปวดหัวกว่าการซื้อรถยนต์อีก...

Gambol #เอาที่สบาย ทำได้ทั้งกายและใจผ่านเพลง

Gambol (แกมโบล) แบรนด์รองเท้าที่ใส่สบาย และอยากให้คนเข้าใจ #เอาที่สบาย ทำได้ทั้งกายและใจผ่านเสียงเพลง ตั้งแต่เมื่อไรกันนะที่เราไม่ได้ “เอาที่สบาย” เป็นที่ตั้งในใจเรา...

โออิชิจับซีรีส์ GMM สุดฮอต สร้างแคมเปญรับซัมเมอร์

ยืนหนึ่งในตลาดชาเขียว! โออิชิจับ ซีรีย์ GMM สุดฮอต สร้างกระแสแคมเปญซัมเมอร์ ซีรีส์จบ แต่อารมณ์ไม่จบ ใครเคยเป็นบ้างขอให้ยกมือขึ้น! เราเองก็เคยเป็นเหมือนกัน เวลาที่ดูหนังที่ชอบ...

ไขความลับ พัฒนาสมองลูกรักด้วย “สฟิงโกไมอีลิน”

นพ.วรสิทธิ์ ศิริพรพาณิชย์ กุมารแพทย์ โรคระบบประสาท   “สฟิงโกไมอีลิน” สารอาหารที่พบมากในนมแม่ ผลิตภัณฑ์นม ช่วยในการสร้างปลอกไมอีลิน ซึ่งมีผลต่อการทำงานของสมอง...

ถอดรหัสความยิ่งใหญ่ของเครื่องปรับอากาศ Gree

ประเทศไทยมี 3 ฤดู คือ “ร้อน” “ร้อนมาก” และ “ร้อนไม่ไหวแล้ว” เท่านั้นแหละ ด้วยสภาพภูมิประเทศที่เป็นอยู่ของเราทำให้หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะพบเจอแสงแดดที่ร้อนแรง...

น้ำดื่มสิงห์ที่ใช่ ทั้งคุณภาพและพรีเซ็นเตอร์

"ระหว่างน้ำสะอาดกับน้ำบริสุทธิ์ คุณเลือกดื่มอะไรครับ" คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาดธุรกิจนอนแอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เอ่ยถามคำนี้ในช่วงก่อนการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด...

OMEN by HP ยกระดับวงการเกม VR

OMEN by HP ยกระดับวงการเกม VR สนับสนุน โครงการ VR Development Bootcamp สร้างศักยภาพนักพัฒนาเกมรุ่นใหม่ สู่การสร้างเกมในโลกแห่งอนาคต   กรุงเทพฯ มีนาคม 2562 — เอชพี อิงค์...

ตามรอย Cetaphil เวชสำอางในใจผู้หญิง

ตามรอย Cetaphil เวชสำอางที่กล้าก้าวออกจากห้องแล็บไปนั่งในใจผู้หญิง   คิดอย่างเข้าใจ ด้วยความเชื่อที่ว่า ทุก ๆ เรื่องราวในชีวิตจะทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเมื่อวานได้ หากใส่ใจและดูแลตัวเองให้มีความเข้มแข็งจากภายใน...

ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เปิดตัว 'กู๊ดมู้ด'

นางสาวเคธี่ อึ้ง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซันโทรี่ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย มาริโอ้ เมาเร่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ในโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม...

ลาซาด้า ชูกลยุทธ์หนุนผู้ค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ

“ลาซาด้า” ชูกลยุทธ์หนุนผู้ค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ เน้นเข้าถึงตลาดนักช้อปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซประกาศเดินหน้ารุกตลาดอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน เผยตลาดเติบโตขึ้นกว่าสี่เท่าในช่วงสามปี...

สาวกมาร์เวลห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดฟิน

สาวกมาร์เวลห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดฟิน “CAPTAIN MARVEL INTEGRATED EVENT” ขนขบวนสินค้าลิขสิทธิ์และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม พร้อมสนุกไปกับเกม AR แบบล้ำๆ ที่อินจนต้องพูดว่า “แม่มาแล้วธานอส”...

Top of this week
@brandthink(official)

UNION CAMP #2: Vintage Flea Market @จตุจักร

มาทำความรู้จักผู้สร้างความเข้มข้นทางดนตรี ศิลปินผู้มีจุดยืนชัดเจน ไม่สนดนตรีกระแสหลัก…