อย่ารักใครมากกว่าตัวเอง

อย่ารักใครมากกว่าตัวเอง เพราะ นอกจากจะไม่มีใครจะอยู่กับเราได้ตลอดไปแล้ว ในทุกวันที่ผ่านเรายังสูญเสียอัตลักษณ์ ความเคารพในตัวเอง และสิ่งที่สำคัญที่สุด...สิ่งที่เราได้ใช้เวลาทั้งชีวิตสร้างและปกป้องสิ่งนี้ขึ้นมา...

ทำไมเรารู้สึกผูกพันธ์กับคนที่ทำร้ายเรา

: : : : : | ทำไมเรารู้สึกผูกพันธ์กับคนที่ทำร้ายเรา | : : : : : เชื่อว่าต้องเคยเห็นคนใกล้ตัวมาบ้าง ว่าเพื่อนเรา ญาติเรา หรือแม้แต่ตัวเรา จมอยู่ในความสัมพันธ์ที่อีกฝ่ายไม่ซื่อสัตย์...

เราสามารถทำอาชีพอะไร ในยุคที่ eSports กำลังเติบโต

ในปัจจุบันการเติบโตของวงการ eSports หรือการแข่งขันวิดีโอเกมเพื่อชิงเงินรางวัล กลายเป็นกระแสที่ถูกจับตามองจากผู้คนในสังคมเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) บรรจุ...

Montreal youngster Lance walk crashes early at C

MONTREAL — while final yr's Canadian Grand Prix become a dream come actual for homeland boy Lance walk, this 12 months's race quick turned into a nightmare....

ความสำคัญ-ที่ไม่เคยสำคัญ

มันเป็นสิ่งที่เกิดและถูกใช้งานถูกค้นพบ และ มีหลักฐานประวัติความเป็นมา เมื่อ6พันปีก่อน โดยยุคต้นๆถูกสร้างมาจากไม้ มันถูกค้นพบในซากปรักหักพังของพระราชวังอัสซีเรียปี ค. ศ. 704 ก่อนคริสต์ศักราช...

การเริ่มต้น

เรามักเริ่มต้นด้วยการศึกษา.....เรียนอะไรทำอย่างนั้น เราเริ่มต้นด้วยต้นทุน.....เรามีอะไรเราทำแบบนั้น เราเริ่มต้นด้วยความรัก.....เรามักจะใส่ใจมัน เราเริ่มต้นด้วยความถนัด.....เรามักทำออกมาได้ดี...

ไวน์ยิ่งบ่มนานยิ่งดี ความรักก็เช่นกัน ... จริงหรือ

ไวน์ยิ่งบ่มนานยิ่งดี ความรักก็เช่นกัน ... จริงหรือ? ไวน์ Eagle Cabernet 1992 บ่ม 26 ปี จัดอันดับเป็นไวน์แพงที่สุดของโลกปี 2017 ราคาต่อ ขวด 6 ลิตร อยู่ที่ 17,000,000 บาท หรือ "2,800...

การเลิกลาคือการเยียวยาความสัมพันธ์

การจบความสัมพันธ์ (breakup) เกิดขึ้นได้กับ คู่รักโรแมนติก เพื่อนธรรมดา เพื่อนสนิท คนรู้จัก ครอบครัว ทุกจุดจบเป็นความบาดเจ็บสาหัสทางอารมณ์ อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของหลายคน...

ความรักเป็นความเห็นแก่ตัว

ความรักบางครั้งเป็นความเห็นแก่ตัว เพราะมนุษย์ไม่ต้องการความรัก แต่ต้องการถูกรัก หลังเทศกาลสำคัญมักตามด้วยการบอกเลิกความสัมพันธ์เพราะมีกิจกรรมรื่นเริงเป็นตัวเปิดเผยพฤติกรรมและตัวตนที่แท้จริงของทุกคนออกมา...

การใช้ Social media กับ Luxury Brand (1)

ทุกวันนี้ เราพูดถึงการใช้ Social Media กับการสร้าง Brand awareness และ user engagement กันมาก แต่จะมีใครสนใจบ้างว่า Positioning ของ Brand ก็มีส่วนสำคัญต่อการวางแผนการใช้ social...

[REVIEW] พาแฟนไปสวนสนุกโคตรอินดี้อินเจแปน...

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวกับแฟน เราขอแชร์สถานที่ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์แปลกใหม่ จดจำกันไปแบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียวกับสวนสนุกโคตรอินดี้นี้ มีชื่อว่า Brazilian...

Top of this week
@thefounder

ในหลวงรัชกาลที่ 9 'พระบิดาแห่งการพัฒนาของไทย'

ถ้าจะหาบุคคลสักคนที่มีคุณูปการต่อประเทศไทยอย่างถึงที่สุด บุคคลผู้นั้นคงจะไม่พ้นพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช…