เทคนิคการเลือกใช้ลิปสติกให้เหมาะสมกับริมฝีปาก

       เรื่องปากใครคิกว่าไม่สำคัญ  นอกจากใช้เป็นอวัยวะสำหรับพูดและการรับประทานอาหารแล้ว   การแต่งริมฝีปากให้มีความสวยงามก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย ...

สีลิปสติกไอเทมที่สร้างสีสันอินเทรนด์ให้ริมฝีปาก

       ความแปลก  สด  ใหม่เกิดขึ้นได้ในทุกวันกับสิ่งต่างๆอีกมากมายในโลกที่ไร้พรมแดน  ไม่เว้นแม้กระทั่ง  สีลิป  ซึ่งโดยทั่วนิยมใช้ ...

ผิวสีแทนกับการใช้ลิปสติก  

       อุปกรณ์เครื่องสำอางที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มีความโดดเด่นได้นั้น มีอย่างมากมาย  โดยเฉพาะการเลือกใช้ลิปสติกนานาชนิดหลากหลายประเภทที่มีให้คุณสาวๆ ได้เลือกสรร...

การล้างหน้าที่ถูกวิธีคือจุดเริ่มต้นของการ รักษาสิว

การล้างหน้าที่ถูกวิธีคือจุดเริ่มต้นของการ รักษาสิว                   การล้างหน้าเป็นสิ่งที่ทุกคนคิดว่าเป็นเรื่องง่าย...

ครีมหน้าขาว ตัวช่วยในการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

ครีมหน้าขาว ตัวช่วยหลักในการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับสาว ๆ ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแสงแดด ฝุ่น สิ่งสกปรกบนใบหน้าหรือแม้แต่เครื่องสำอางนั้น การเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลที่ดี...

ไอเทมลิปสติกติดทนที่คุณสาวๆหลงรัก

       ขึ้นชื่อว่าลิปสติกนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้เรียวปากแล้ว  ถ้าจะให้ครบสมบูรณ์ต้องติดทนนานในระหว่างวันด้วยจึงจะเป็นการการันตีได้ว่าเป็นลิปสติกที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด   ...

5  ลิปติดทนที่ใครๆ ก็ใช้

         ลิปสติกที่ติดทนนานย่อมมีผู้ต้องการใช้จำนวนมาก  เพราะใช้เพียงครั้งเดียวก็สามารถเป็น  ลิปติดทนตลอดทั้งวันได้  ซึ่งนอกจากจะติดทนแล้วยังไม่เปลืองอีกด้วย ...

รักษาสิวผด ทำอย่างไรให้หายขาด

            สิว คือ สิ่งแปลกปลอมที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเรา เกิดจากปัจจัยหลายอย่าง และสิวยังมีหลายประเภทด้วย แต่สิวอีกประเภทหนึ่งที่เราเจอเป็นประจำนั่นคือ...

ครีมลดสิวอุดตันกับปัญหาสิวอุดตันที่ทุกคนต้องเจอ

             ปัญหาผิวหน้า เป็นปัญหาหนักใจสำหรับหนุ่มๆสาวๆ ยิ่งอยู่ในช่วงวัยรุ่น ก็จะเจอปัญหาสิวสารพัดอย่าง ทั้งสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ แต่ละอย่างล้วนมีความเสี่ยงทำให้ใบหน้าเกิดรอยสิวได้ทั้งนั้น...

หน้าร้อนปีนี้ ครีมกันแดดหลอดไหนที่ใช่ตามสไตล์เรา

            ครีมกันแดดในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้งในรูปของครีมกันแดดที่ทาบริเวณร่างกาย โลชั่นกันแดดที่เหมาะแก่การทาบริเวณใบหน้ามากที่สุดนะครับ...

ประโยชน์ของ โลชั่นกันแดด ที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม

ประโยชน์ของ โลชั่นกันแดด ที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม               ในสภาพอากาศที่ร้อนเช่นนี้ เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนนั้นต้องพบเจอกับปัญหาผิวต่าง...

gps ติดตามรถยนต์ที่ไม่ควรใช้ในปี 2019

gps มีระบบซอฟแวร์ที่ช่วยกำหนดทิศทางการเดินรถ โดยผู้ขับขี่สามารถค้นหาตำแหน่งที่ต้องการผ่านอุปกรณ์ได้ในเวลารวดเร็วเพราะระบบได้เก็บตำแหน่งสถานที่ไว้กว่าแสนจุด มีรายละเอียดสูงและสามารถบอกเส้นทางได้แม่นยำ...

Top of this week
@mingsmingg

Business Matching คืออะไร ทำไม SME ต้องรู้ ?

                       ระบบเศรษฐกิจของประเทศไทยนั้นขับเคลื่อนไปด้วยธุรกิจทั้งขนาดกลางและขนาดย่อมมากกว่าร้อยละ…

@nipponmade

จัดการคนอย่างมีประสิทธิภาพ เทคนิคง่ายๆ แบบญี่ปุ่น

นี่คือตัวอย่างมาตรฐานการบริการขั้นต่ำที่พนักงานร้านอาหารในญี่ปุ่นต้องทำค่ะ ...ต้อนรับลูกค้าด้วยสีหน้าและน้ำเสียงแจ่มใส…